HOWTO : ตาวิ้งค์เบอร์แรงกับผิวแทนเบอร์เบา

by - กุมภาพันธ์ 16, 2560

ฮัลโหลลลลลลล คิดถึงกันไหมมมม

ก็นานมากแล้วที่ต้าร์ไม่ได้มาทำ Howto กันแบบภาพนิ่งเน๊อะ เพราะส่วนใหญ่ก็จะเจอกันแบบเป็นคลิป วันนี้ #BAROCTARISBACK แล้ว!!!! แต่คัมแบคทั้งท็ต้องมาแบบไม่ธรรมดา เพราะต้าร์จะมาแต่งหน้าเอาใจสาวผิวแทนกันจ้า

ก็กระแสผิวแทนแบบน้องน้ำตาลสุดสวยกำลังมา ต้าร์ก็เลยหยิบเมคอัพที่สาวผิวแทนแต่งได้มาฝากกันค่ะ แต่ก่อนที่เราจะไปแต่งหน้ากัน เรามาทำความจักกับไอเท็มใหม่ที่ต้าร์กำลังเห่ออยู่ในตอนนี้ดีกว่า เขาคือ Wet n Wild Photofocus Eyeshadow Primer หรือไพร์เมอร์สำหรับทาก่อนลงอายชาโดว์นั้นเองจ้า


หลอดกำลังขนาดพอดีมือ พกพาง่ายยยย


เนื้อไพร์เมอร์จะเป็นสีขาวเนื้อๆ แต่พอเกลี่ยแล้วก็จะเป็นเหมือนรองพื้นบางๆ เพื่อปรับสีผิวบริเวณตาให้เท่ากัน


ไพร์เมอร์ตา เอาไว้ทำอะไร?
จั่วมาขนาดนี้ก็แน่นอนว่าต้องเอาไว้ทาเป็นเบสรองพื้นตาก่อนทาอายชาโดว์นั้นเอง เราก็จะได้อายชาโดว์ที่ติดทนนานขึ้น คนที่หนังตามันๆ นี้ก็สามารถช่วยได้นะจ๊ะ และที่แน่นอนนั้นคือสีอายชาโดว์เราจะสีจัดชัดขึ้นดั่งตัวอย่างต่อไปนี้!!


ต้าร์ปาดสีอายชาโดว์ในปริมาณที่เท่ากันเลย แต่ชัดเจนมากว่าข้างที่ทา Wet n Wild Photofocus Eyeshadow คือสีอายชาโดว์ชัดขึ้น
ส่วนอายชาโดว์พวกที่มีกลิตเตอร์นี้ก็ทำให้ประกายดูดี ดูแน่นขึ้น วิ้งนี้ชัดขึ้นแบบ โอ๊ะ!!!!

ราคา 299 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Wet n Wild ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำเลยจ้า  


แต่ตอนนี้เราไป Let’s go to makeup~~~~


สตาร์ทกันที่การลงไพร์เมอร์ผิวเพื่อเตรียมผิวก่อนเลยแล้วความผิวแทนของเราก็เริ่มต้น ณ จุดนี้ละค่า รองพื้นอันนี้สาวหน้ามันควรไปตำๆๆๆๆๆ มันเวิร์ค!!


งานผิวเงาเราก็ต้องมี ลงไฮไลท์แบบครีมตรงสันจมูก ที่ใต้ตาเพื่องัดรอยบุ๋มใต้ตา และก็ร่องแก้มที่ลึกยิ่งกว่าแกรนด์แครนยอนลงแป้งเพื่อเซ็ตทุกอย่างให้ลงตัวจ้ามาแต่งตากันดีกว่า~~ ลง Wet n Wild Photofocus Eyeshadow ให้ทั่วทั้งเปลือกตาบนและล่างค่า เกลี่ยแล้วก็จะเนียนไปเลย สามารถทาทับตาข่ายติดตา 2 ชั้นได้แบบไม่ตกร่องด้วย


วันนี้เราจะใช้ Physicians Formula Shimmer Strips Extreme Shimmer กันจ้า
ใครบอกว่าสาวผิวแทนจะทาสีม่วงไม่รอด ตีปากตัวเองเดี๋ยวนี้!!!ใช้สีทองทาให้ทั่วเปลือกตาบนก่อน จากนั้นก็ลงสีเทาตุ่นๆ ที่เปลือกตาบนทับไปอีกทีลงสีม่วงที่หางตาล่างและก็เบลนด์ออกมาให้ฟุ้งหน่อย และก็ตามด้วยการใช้สีน้ำตาลเข้มมาคัดเบ้าและก็เน้นที่ขอบหางตาล่างค่ะใช้สองสีอ่อนผสมกันแล้วก็ทาที่หัวตาล่าง และก็แท๊บๆๆๆ สีทองที่กลิตเตอร์หนักสุดตรงกลางตาเลย


เขียนอายไลเนอร์ซักนิดซักหน่อย ติดขนตาปลอมเบอร์ใหญ่ไฟแรงเข้าไป ปั๊ง!!!


งานหน้าเรียวก็ต้องมา อัดทุกอย่างไปตามเส้นประไบเบิ้ลเลยจ้า


ปัดแก้มด้วยสีชมพูตุ่นๆ สีนี้สาวผิวแทนปัดแล้วเริ่ดเว่อร์ลงไฮไลท์ตามเส้นประไปเลย แต่ถ้าใครจะลงตรงจุดอื่นอีกก็ไม่ว่ากันนะฮะฟาด Wet n Wild สี Sand Storm สีโปรดลงไป สีนี้จะขาวจะแทนก็สามารถใช้ได้หมด


โอ้โหหหหหห ใคร!!!!


ปรายตามองแบบเบาๆ


เชิดคางพร้อมจือปาก 5555555555คุณเห็นความวิ้งค์ของกลิตเตอร์นั้นไหมมมม ปั๊งๆๆๆๆๆๆๆ
  
เมคอัพสไตล์นี้นะคะ สาวผิวแทนสามารถแต่งได้แบบไม่เว่อร์เลย ใครที่กลัวว่าสีม่วงจะใช้ได้ไหมก็เลิกกังวลได้เลยค่ะ เพราะแค่เราเลือกลงให้ถูกจุดและก็จัคู่สีบนใบหน้าต่างๆ ให้ดี แค่นี้ความเด๋อก็จะไม่มาเยือนเราแล้ว หวังว่าสาวๆ ผิวแทนทุกคนจะชอบและลองเอาไปแต่งตามดูนะค่าขอบคุณที่ติดตามชม

THANKS FOR WATCHING.

You May Also Like

0 ความคิดเห็น

Instagram