Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick

by - พฤษภาคม 11, 2560

“ ฉันขอแลกเสียงฉันกับการมีขาจะได้ไหม? ”

ป่าวววววว บล็อกวันนี้ไม่ได้จะมาขอรับบริจาคขาเทียมอะไรแต่อย่างใด 55555555 แต่มันเป็นคีย์เวิร์ดที่ต้าร์พอจะจำได้จากการ์ตูนเจ้าหญิงแอเรียล The Little Mermaid นั้นเองงงง (และหวังว่าจะจำถูก5555)

 เกริ่นมาถึงแอเรียลก็ต้องพูดถึงอะไรที่เกี่ยวกับแอเรียลซิจ๊ะ นั้นคือ Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจากคิวท์เพรสค่า


ความแพคเกจจิ้งที่เป็นแอเรียล แถมมีกิมมิคด้วยโลโก้วิ๊บวั๊บต่างๆ คือแทบไม่อยากทิ้งกล่องเปิดกล่องมาตัวแท่งลิปก็ยังเป็นลายแอเรียลอยู่ แต่จะเป็นปลอกกระดาษอัดแข็งนะฮะ พิมพ์ลายมาอย่างตั๊ลล๊าคแบบเดียวกับกล่องเลย


เนื้อลิปเป็นเนื้อลิปสติกแบบกันน้ำ เนียนนุ่มจริงจัง เนื้อลิปจะไม่แมตต์นะฮะ แต่จะเป็นเนื้อครีมมี่ เวลาทาไปแล้วปากก็จะไม่แห้งและก็ช่วยเติมร่องปากให้ดูตึงด้วย แอบมีความเก๋ด้วยคอลลาเจนที่เขาใส่ลงไป และก็น้ำมันเมล็ดลินกอนเบอร์รี่ที่ทำให้สีลิปของเราหลวยสดใสสสสส


มีด้วยกันทั้งหมด 5 สี ถ้าอยากดูแล้วก็ลุยยยยยย01 Silly Sebastian

สีส้มสดแบส๊ดดดดดสด!!! ทาตรงนี้แต่น่าจะเห็นได้ในระยะ 100 เมตร


02 Clumsy Coral
ต้องอธิบายกันนิสนึงว่า สีนี้เป็นสีที่มีความแปรเปลี่ยนตามผู้ทาสูงมาก เพราะมันเป็นสีส้มอมชมพูแบบเรืองแสง คือถ้าผิวเหลืองแบบต้าร์พอทามาแล้วสีจะเบนไปทางโทนชมพูสูงมาก แต่ถ้าคนผิวขาวจัดจะทาออกมาแล้วเบนไปทางสีส้มมากกว่า ดังนั้นสีนี้ทาใครทาแล้วไม่ได้แบบต้าร์ก็ไม่แปลกนะฮะ เพราะสีโทนนี้มันมีความจับทางยากจริงๆ


03 Elegant Attina
สีแห่งความเป็นคนดีมาล้าววววว ทาแล้วได้ลุคแอเรียลที่นุ่มนิ่มน่ารักกกก


04 Attractive Ariel
สีนี้น่าจะเป็นสีที่แอเรียลสามารถทามัดใจเจ้าชายได้ เป็นชมพูบานเย็นเข้มหน่อยสีชัดจัดเต็มมมมม


05 Evil Ursula
เมื่อเจ้าชายเขาจะเทเรา เราก็ต้องร้ายใส่บ้างงี้!!! บ้าล้อเล่น5555 สีนี้จะออกแดงพลัมนะฮะ ไม่ใช่แดงเลือดหมู หรือง่ายๆ ก็คือสีนี้เป็นสีที่เออซุล่าทาไงรวมตัวววว

ความฉ่ำเด้งที่คุณคู่ควรรรรร


ราคา
ราคาแท่งละ 259 บาทจ้า


ซื้อที่ไหน
หาซื้อได้ที่ Cute Press ทุกสาขา , Eveandboy
หรือที่ www.cutepress.com


ใครที่ชอบลิปเนื้อเนียนชุ่มชื่นแบบไม่แมตต์ แต่สีชัดเจนก็ลองไปดูลิป The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick จาก Cute Press ได้นะจ๊ะ น่ารักทั้งแพคเกจจิ้งและสีลิปที่ได้เลย โดยเฉพาะสาวกแอเรียลนั้นห้ามพลาด!!!


ขอบคุณที่ติดตามชม
THANKS FOR WATCHING.

You May Also Like

0 ความคิดเห็น

Instagram