HOWTO : Queen Of Twilight เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ

by - กรกฎาคม 16, 2559
โอม จงมองตาฉัน จงมองตาฉัน จงมองตาฉันนนนนนนนนนน

เปิดมาด้วยการร่ายมนตร์เบาๆ ใส่ผู้อ่านนิสนุง 5555555 เพราะเดี๋ยวต้าร์จะมาชวนทุกคนที่หน้าจืด หมวย ตาตี่ เฉกเช่นเรา ไปเปลี่ยนลุคกัน! โดยแต่งตาแบบสายแน่น สายปัง สายฝรั่งแต่ขั้นตอนง่ายๆ กันจ้า โดยงานตาของเราวันนี้จะใช้อายชาโดว์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Cute Press ที่ราคาแค่เพียง 399 บาท แต่สีที่ได้คือสวยแพง!!


นั้นคืออายชาโดว์ของ Cute Press ที่มีชื่อรุ่นว่า Twilight Garden Eye & Brow Palatte จ้า ชื่อก็ชัดมากว่าได้แรงบันดาลใจสีของอายชาโดว์มาจากสวนดอกไม้ในช่วงยามเย็น มีความละมุนละไม และก็แอบดูลึกลับด้วย


ในพาเลตต์มีทั้งหมด 12 สีนะฮะ มีทั้งสีแมตต์และสีที่มีชิมเมอร์ แต่ที่เก๋กว่าและเราภูมิใจน้ำเสนอมาก คือสามสีท้ายสุดที่สามารถเอามาเขียนคิ้วได้!! คือเขาทำสีออกมาได้ครอบคลุมเลย เรียกง่ายๆ ว่าพกตลับเดียวก็ได้งานตาที่ครบครัน


 สีจัดชัดเจน เห็นสีในหลุมยังไง ปาดออกมาก็ได้สีนั้นเลย ตั้งแต่ใช้มายังไม่มีการ Fall out อะไรใดๆ  
ชิมเมอร์ละเอียด ไม่มีมาวิ้งค์ใหญ่โตมโหฬารให้ตกใจ


โอเค๊ เราก็รู้กันแล้วว่าพ้อยท์หลักใน Howto นี้ของเราคืออะไร ดังนั้นเราก็ต้องลงมือหยิบแปรงมาแต่งกันซักที!!

ปล.วันนี้มาสาย ฝ. นะคะ เตรียมตัวเผ็ชได้เลย- เริ่มต้นกันที่สี Star Light ทาให้ถึงรอยพับตาเลย อัดไปแน่นๆ ฮะ
- ใช้สีน้ำตาลชิมเมอร์ Vintage Time ทาช่วงเหนือรอยพับตาตามในรูปเลยค่ะ อย่าลืมหางตาล่างด้วยเน้อ- ใช้สีน้ำตาลเข้ม Dutch Cocoa สีสุดท้าย ลงที่รอยพับตาเลย อย่าลืมหางตาล่างด้วย แต่ว่าชิดขอบตาซักหน่อย จากนั้นเบลนด์นัวๆ ให้ขอบมันไม่เป็นรอยชัด
- เพิ่มความสนุกขึ้นด้วยสี Evening Lavender สีม่วงประกายชิมเมอร์ ฟาดลงไปปปปป- ใช้สีส้ม Sunset Glow เบลนด์ให้ทั่วกรอบตาเลยค่ะ เพื่อเป็นการปรับเบลนด์ทุกอย่างให้ไม่โดด
- ใช้สี Star Light ทาที่หัวตาเลยยยยยย- เขียนอายไลเนอร์แบบว่าขอหางวิงส์แรง และก็จิกที่หัวตาล่างด้วยนะฮะ
- ติดขนตาปลอมซะ!! (ปล.แนะนำว่าตัดความยาวตรงหัวตาออกด้วยน่ะ จะเก๋มาก ส่วนในรูปคือไม่ได้ตัด ลืม5555555)- เขียนคิ้วด้วยอายชาโดว์สี Dutch Cocoa จากพาเลตต์เดิมเลย
- ปัดมาสาคาร่าคิ้วจ้า เลือกใช้สีเข้มน่ะทุกคนนนนนน- ลงรองพื้นตามใจชอบเลยฮะ
- และก็ตามด้วย Cute Press Evory Retouch ตบลงไปปปป เนียนกริ๊บ- อัดคอนทัวร์ City Colour ตามเส้นประสีแดง
- ปาดไฮไลท์ 3CE สี Vanilla ลงตามเส้นประสีฟ้าเลย- ปัดแก้มซิคะคุณผู้โชมมมมมมม ใช้ Rodial Blush #Capacabana ครัช- เลือกลิปสีออกนู้ดส้มจะเริ่ดมาก อันนี้คิอ Supermom Matte Liquid Lipstick สี S-18 สวยงามมมม


FINISH !!


จะบ้าหรอ ต่างกันตรงไหนนนนนนนน
(แอบไปเปลี่ยนคอนแทคเลนส์มานะฮะ อันเก่ามันชัดน้อยไปเลยขอแอบเปลี่ยนจิ๊สนึง)เปลี่ยนแสกเบาๆ

Zoom หลับตาแบบพริ้มๆ หน่อยยย (น้องตาตี่ น้องต้องติดสติ๊กเกอร์ทำตา 2 ชั้น อย่าว่าน้องเลย)


ก็หวังว่าสาวๆ ทุกคนจะชอบนะค่า ลองเอาไปปรับใช้การแต่งตาให้เข้ากับรูปตาตัวเองดูค่ะ ส่วนใครที่อยากลองเล่น Cute Press Twilight Garden Eye & Brow Palatte ก็พุ่งตัวไปที่ช็อป Cute Press ทุกสาขาได้เลยค่า เพราะตอนนี้เขามีวางขายเรียบร้อย วันนี้บายยยยยส์ขอบคุณที่ติดตามชม
THANKS FOR WATCHING.You May Also Like

0 ความคิดเห็น

Instagram