Review : J Cat Liptitude 24/7 Hydrating Lip Stain วาวก็เริ่ด แมตต์ก็แซ่บ

by - มิถุนายน 24, 2559


สวีดัส สวัสดีค่า

รีวิวนี้ใครที่เป็นสาวกลิปแมตต์แต่สภาพริมฝีปากไม่ค่อยอำนวยให้ทา วันนี้พวกเธอจะต้องกรี๊ดกร๊าดแน่ๆ เพราะเราจะมารีวิว J Cat Liptitude 24/7 Hydrating Lip Stain ลิปสเตนที่ทาได้ทั้งวาวและแมตต์ เนื้อลิปชุ่มชื่น แถมยังติดทนมากกกกกกกกกกก (คอนเฟิร์ม)

J Cat หรือเครื่องสำอางที่มีน้องแมวเหมียวเป็นโลโก้นั้น เขาข้ามน้ำข้ามทะเลมาจาก LA เลยน่ะยูว์ เป็นแบรนด์ที่ราคาน่ารักเหมาะกับการจับจ่ายได้ไม่ซีเรียส แต่แม้ว่าราคาจะไม่แพงแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณภาพ จะต๊อกต๋อยแต่อย่างใด เพราะบรรดาลิปสติกต่างๆ หรือบลัชออนที่ต้าร์ได้ใช้ ก็กล้าพูดว่าคุณภาพดีเกินราคาทีเดียว  อีกอย่างที่เจ๋งมากคือ J Cat เขาเป็นเครื่องสำอางที่ Cruelty Free 100% หรือไม่ทดลองในสัตว์นั้นเอง เลิฟฟฟฟ


กลับมาสู่  J Cat Liptitude 24/7 Hydrating Lip Stain ของเรากันดีกว่า ลิปตัวนี้เป็นลิปเนื้อลิขวิดแบบข้นๆ เลย สีจัดชัดเจน มีความชุ่มชื่นสูง สาวปากแห้งก็สบายใจได้ กลิ่นลิปจะออกกลิ่นมิ้นต์เย็นๆ  ก็เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของ J Cat เขาเลย


ความติดทนก็ตามเลขตรงขวดเลยค่ะ 24/7 คือติดทนทั้งวัน ต้าร์ลองทาออกไปเทสลองของมาแล้ว ติดทนจริงๆ ยอมใจในความฝังลึกของลิปจริงๆ ขนาดลิปสติกไม่ได้ใหญ่มาก พกพาง่ายเลย เห็นสีด้านในชัดเจนง่าเป็นสีอะไร ไม่มีทางหยิบมั่วแน่นอนฮะ


หัวแปรงจะแบนๆ เป็นขนๆ เพื่อที่จะดูดเนื้อลิปไว้ จากการทดลองใช้มา ค้นพบว่าใช้แปรงแบบนี้จะดีกว่าการใช้พวกแปรงพู่กันนะฮะ แปรงแบบนี้จะทาได้เนียนกว่า


J Cat Liptitude 24/7 Hydrating Lip Stain เขามีด้วยกันทั้งหมด 12 สีนะจ๊ะ แต่วันนี้จะมาทาให้ดูกัน 11 สีเน้นๆ ส่วนอีก 1 สีจะมาสาธิตวิธีการแปลงร่างให้ดูกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยยยย!!!
สีชมพูที่สดระดับเบอร์ 10 แอบมีความนีออนนิดๆ เวลาโดนไฟ แนะนำว่าทาสีนี้แล้วแต่งตัวแบบคัลเลอร์ป็อปหน่อยจะเด็ดดวงมากถ้าคุณยังไม่สะใจกับสีชมพูด้านบน ต้าร์ขอแนะนำสีนี้เลย ส้มนีออนที่หลอดไฟต้องยกมือกราบรัวๆ!!! สีมันสดมากกกกกก สาบานซิคะว่าเป็นลิขวิดลิปสติกเนี้ย!แดงดีแดงเด่นไม่เป็นรองใคร สีนี้ต้าร์ลองทาไปปาร์ตี้มา คือเพื่อนนี้ถามทั้งวงว่าลิปสติกอะไร ทำไมสีสดมากกกก สาวๆ คนไหนที่ผิวซีด ลองเอาสีนี้ไปทาดูนะฮะ หน้าจะสดใสขึ้นมาเลยขยับความเข้มขึ้นมาอีกนิ๊สกับสีแดงแบบเลือดหมู ทาแล้วแอบดูร้ายเบาๆ 55555555เข้าสู่สีชมพูโซนเซฟตี้หน่อย อันนี้จะเป็นชมพูออกนมเย็น สาวๆ ที่ผิวไม่ขาวมาก ทาสีนี้รอดจ๊า
คือเป็นสีที่แอบอธิบายยากว่าอยู่ในโทนสีอะไร แต่ที่แน่ๆ คือสีเปรี้นวเข็ดฟันไปอี๊กกกก!!ชมพูนีออนผสมความนมๆ หน่อย สีนี้ทายากหน่อยเพราะว่ามันไม่ใช่สีทาประจำวันวิ๊บวั๊บบบบบ เพราะสีนี้เขาผสมกลิตเตอร์ลงไปด้วย เลยจะเป็นม่วงแบบเหลือบประกายวิ้งๆนู้ดส้มเบอร์ขาวแรง อันนี้อาจจะต้องขาวม๊วากกกกก แต่เอาไว้ผสมกับลิปสีอื่นก็ได้อยู่ประมาณ 100 เมตร ก็น่าจะเห็นว่าต้าร์ทาสีอะไร 55555555555ปิดท้าด้วยสีที่แซ่บบบบบบบบบบบบมาก!!!


รูปหมู่จงมา!


และอย่างที่บอกว่า J Cat Liptitude 24/7 Hydrating Lip Stain เขาทาแบบวาวก็ได้ แมตต์ก็ดี วันนี้เลยจะมาบอกวิธีแปลงร่างให้ลิปสติกเป็นแบบแมตต์กันนนนนน


เป็นวิธีการแปลงร่างลิปที่ง่ายมว๊าก! บอกเลยว่านอกจากจะได้ลิปที่แมตต์ขึ้น ยังช่วยให้ลิปติดทนมากยึ่งขึ้นด้วย สาวๆ ปากแห้งที่อยากทาลิปแมตต์ก็ใช้วิธีการนี้ได้เลย ก็จะได้ลุคลิปแมตต์แต่ปากไม่แห้งจ้า ส่วนสีที่ใช้อันนี้ก็คือเบอร์ LLS111 Lipbanging นั้นเองงงง


--------------------------------------------------------------

ข้อดี
อย่างแรกที่อยากชมมากคือลิปติดทนสุดๆ เกินความคาดหมายต้าร์ไปมาก ชุ่มชื่นดี เหมาะกับการทาในวันที่ปากแห้งมากๆ ก็ทาได้ เนื้อสีเข้มข้นสุด เห็นจากแท่งสีอะไร ทาออกมาเป็นสีนั้นเลย

ข้อเสีย
อาจจะมีแค่ตอนทาแบบวาวที่จะรู้สึกว่าเหนียวไปหน่อย แต่ก็แก้ด้วยการซับทิชชู่เบาๆ แล้วทาซ้ำบางๆ ได้


ราคา
แท่งละ 389 บาท


หาซื้อได้ที่

ปกติเราอาจจะเห็นลิปสติก J Cat ดังในเรื่องของสีสันที่แปลกและก็จัดจ้าน แต่ต้าร์ว่า J Cat รุ่น Liptitude 24/7 Hydrating Lip Stain อันนี้คือสีสันสดใส แต่สามารถใช้ได้ง่าย ทุกคนสามารถใช้ทาได้แบบทุกวันเลย ใครที่ชอบมีปัญหาปากแห้งเวลาทาลิป หรือลิปไม่ติดทน อันนี้ก็ตอบโจทย์สุดพลัง อยากให้ลองดูเลยค่ะ


ขอบคุณที่ติดตามชม
THANKS FOR WATCHING.You May Also Like

0 ความคิดเห็น

Instagram