COCO BLANC Aura Foundation Stick รองพื้นที่ปกปิดขั้นสุดแต่ได้ลุคแบบสาวเกาหลี

by - เมษายน 18, 2559


สวัสดีค่า


ถ้าจะไปหาซื้อรองพื้นดีๆ ซักขวดอาจจะหาไม่ยาก แต่ถ้าต้องการรองพื้นที่ดีและพกพาง่ายอันนี้เริ่มหายากแน่นอน แต่หายากก็ใช่ว่าจะไม่มีนี้!! ซึ่งต้าร์ก็หาเจอแล้ววว น้ำตาจะไหล TvT นั้นคือรองพื้นรูปแบบแท่งจาก COCO BLANC กับ Aura Foundation Stick นั้นเองจ้า


ใครชอบแบบเคลื่อนไหวดุ๊กดิ๊กก็เปิดดูคลิปเลยจ้า

** มีแอบใส่ Howto ที่แต่งในญี่ปุ่นมาฝากด้วย งุงิๆ **
COCO BLANC Aura Foundation Stick เป็นรองพื้นที่มาในรูปแบบสติ๊กหรือแท่งหมุนๆ ค่ะ  
โดยเขานำเข้ามาจากเกาหลีเลยน่ะยูว์ ก็เป็นนวัตกรรมรองพื้นใหม่ๆ ที่น่าสนใจทีเดียว


พลิกมาด้านหลังก็จะเป็นรายละเอียดต่างๆ ให้ได้อ่านกันว่าเขามีส่วนผสมอะไรกันบ้าง ส่วนแพ็คเกจจิ้งมีความเรียบง่ายสไตล์ฮิปสเตอร์มาก ไม่เยอะแต่เข้าใจว่าคืออะไรและของแบรนด์อะไร เปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับแท่งรองพื้นที่เรารอคอยยยย ขนาดจะอ้วนกลมประมาณหนึ่งถือได้พอดีมือ
 และอย่างที่บอกเลยว่ามันพกง่าย เพราะในหนึ่งแท่งมันมีทั้งแปรงและรองพื้นไง
 มันจึงพกพาง่ายสะดวกและสวยในเวลาเดียวกันด้านแรกจะเป็นรองพื้นและความสนุกของรองพื้น  COCO BLANC Aura Foundation Stick คือการที่เขามี 2 เนื้อในแท่งเดียวจ้า สีเนื้อด้านนอกจะเป็นเนื้อรองพื้นที่ช่วยในการปกปิดริ้วรอย รูขุมขน และจุดด่างดำต่างๆ  มีส่วนผสมของวิตามิน C และ E ด้วยน่ะเธอว์ #เก๋


ส่วนสีขาวด้านในจะเป็นไพร์เมอร์ ไฮไลท์ และมอยเจอร์ไรเซอร์ มีความ 3 in 1 มากๆ ไพร์เมอร์ช่วยในการปกปิดรูขุมขนและร่องสมรภูมิของเรา ไฮไลท์ช่วยในการกระจายแสงให้ผิวดูดิวอี้วิ๊งๆๆ  มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น ซึ่งก็แน่นอนว่ารองพื้นแท่งนี้ไม่ได้เน้นงานผิวแมตต์นะจ๊า เขาเน้นงานผิวดิวอี้แบบสาวเกาหลีจ้า อีกด้านจะเป็นแปรงที่เฉียง 15 องศา!! ถามว่าทำไมต้อง 15 องศา ก็คือเขาคำนวณมาแล้วว่า เห้ย! ความเฉียงระดับนี้แหละที่เหมาะสมแก่การเกลี่ยรองพื้น และเหมาะแก่การปิดรูขุขนได้ดี แปรงค่อนข้างละเอียดและแน่น แต่ไม่ได้นุ่มเว่อร์วังนะจ๊ะ เพราะนุ่มมากก็เกลี่ยรองพื้นไม่ไป 555555
และเขาก็มีทั้งหมด 2 สีให้ได้เลือกสรรกันนะฮะ เลขสีก็จะเป็นแบบเกาหลีเลยคือ 21 กับ 23

21 Light Beige สีนี้จะขาวสุดเหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพูหรือขาวมากๆ
23 Natral Beige สีนี้จะเหมากับสาวๆ ที่มีสีผิวออกเนื้อๆ หรือขาวเหลืองหน่อยๆ ก็คือผิวสาวไทยทั่วไป ต้าร์ลองใช้ทั้ง 2 แบบให้ได้ดูกันนะฮะ เปรียบเทียบกันว่าถ้าใช้แปรงเบลนแล้วจะเนียนไหม ผลลัพธ์คงไม่เขียนอะไรมาก ภาพนี้ฟ้องชัดๆ เลย เนียนมากกกกกกกก คือปาดมาจากแท่งก็จะเนียนประมาณหนึ่ง เนื้อรองพื้นจะครีมมี่นิ่มๆ พอเอาแปรงอีกด้านเกลี่ยคือมันนัวไปเลย!! กล้องนี้ซูมแบบสุดและละเอียดมากน่ะ ยังเนียน!!


มาถึงช่วงเวลาการเทสที่ใบหน้าของเดี๊ยนค่ะ!!! เดี๊ยนใช้เบอร์ 23 นะฮะ

เริ่มจากหน้าสดๆ ที่มีหลุมสิว รอยสิว และหน้าลอกเบาๆ จากการเพิ่งกลับมาจากเจแปน จากนั้นก็ปาดรองพื้นลงไปเลยตามใจชอบ และก็ใช้แปรงปาดลงไปรัวๆ อื้อหือออออออ ปกปิดอะไรเบอร์นั้น!!! โอเค รอยสิวใหญ่ๆ ตรงด้านล่างต้องมีซ้ำรองพื้นนิดหน่อย แต่โดยรวมคือมันเวิร์คมาก!เปรียบเทียบระหว่างหน้าสดและทาแล้ว ต่างกันอะไรเบอร์นั้นค่ะ! ดูสวยใสเกาหลีขึ้นมาเลย 555555


สรุปผลการใช้กันหน่อย


ข้อดี
ส่วนตัวแล้วเราชอบเลย เพราะมันปกปิดมาก มากซะจนสามารถที่จะใช้ในการถ่ายงานผิวแบบระยะประชิดได้ และก็ไม่เป็นคราบแต่อย่างใด แปรงที่มากับรองพื้นก็คือใช้งานได้ดีเลย และชอบที่พกพาง่ายประหยัดพื้นที่ในการเก็บมาก

ข้อเสีย
ถ้าใครที่ชอบความผิวแมตต์ให้มองข้ามไปได้เลยค่ะ เพราะรองพื้นนี้เขามาสายดิวอี้หน้าเงา และต้องบอกเลยว่ามันจะไม่คุมมันมากขนาดนั้น เนื้อรองพื้นจะนิ่มๆ เพราะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ในนั้นพอสมควร คือถ้าใครหน้ามันมากกกก อาจจะไม่รอดได้

ราคาเท่าไหร่
ราคาแท่งละ 990 บาท แต่เขาจัดโปรที่ 790 บาทอยู่ สอยโลด!


ซื้อที่ไหน
หาซื้อได้ที่ร้าน Eve and Boy , Stardust beauty shop , Beauty club และ Lashes ทุกสาขา 
หรือจะไปเยี่ยมเขากันที่
IG: Cocoblancthailand
LINE : Cocoblancthailand


ใครที่มีรอยสิวหรือผิวไม่สวยเหมือนต้าร์ แต่อยากหน้าดิวอี้สวยใสแบบสาวเกาหลี
ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ รองพื้นนี้มันดงามน่าสนใจจริงๆ อยากให้ลองฮะ


ขอบคุณที่ติดตามชม
THANKS FOR WATCHING.

You May Also Like

0 ความคิดเห็น

Instagram