เติมพลังให้เต็มที่ด้วยเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual)

by - ธันวาคม 22, 2559


สวัสดีค่า


ในทุกๆ เช้าต้าร์มั่นใจเลยว่าหลายๆ คนจะต้องชื่นชอบการดื่มกาแฟเพื่อปลุกร่างกายให้ตื่นพร้อมไปทำงานต่อแน่ๆ ต้าร์ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันค่ะ เพื่อนสนิทถึงขั้นตั้งฉายาให้ต้าร์ว่า “Coffeeholic Girl” หรือสาวผู้คลั่งไคล้กาแฟ 5555 ก็แบบว่าแค่ได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ก็ทำให้ร่างกายมันรีเฟรชได้อัตโนมัติเลย 

และกาแฟที่เหมาะมากสำหรับยามเช้ามันก็ต้องเป็นกาแฟสดเท่านั้น แต่จะให้ต้าร์เดินไปร้านและนั่งรอต่อคิวนานๆ ต้าร์ก็ต้องขอโบกมือบ๊ายบายเลยนะคะ เพราะเราจะไม่เอาเวลาที่แสนสุขของเราไปทิ้งกับการรอต่อคิวแน่นอน

ที่พูดมาขนาดนี้เพราะว่าต้าร์เพิ่งได้ของเล่นมาใหม่โดยเพื่อนสนิทผู้คลั่งไคล้การดื่มกาแฟสดเช่นกันเป็นผู้ชี้นำมาค่ะ นั้นคือ เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) ที่จะทำให้การดื่มกาแฟสดเป็นเรื่องง่ายปลายแค่นิ้วกดนั้นเองค่า
ซึ่งต้าร์ได้ทำการสั่งเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลพร้อมแคปซูลรสชาติต่างๆ มาจากเว็บไซต์
https://nescafedolcegusto.popsho.ps หรือลิ้งค์สั่งเครื่องโดยตรงก็ https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/machines/piccolo/piccolo-machine.html เลยค่า

ต้าร์คิดว่าตอนนี้หลายคนน่าจะยังงงอยู่ว่า


“เอ๊ะ แล้วมันดียังไง ทำไมเราถึงต้องซื้อ
เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลมาไว้ที่บ้าน?”


ก็เพราะเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลทำให้เราได้ดื่มกาแฟแบบสด ใหม่ เหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้านคุณเลย และถ้าเทียบกันเรื่องราคาแล้วก็ยิ่งชนะมาก รสชาติสด อร่อยเหมือนกัน แต่ราคาต่อแก้วถูกกว่าตั้งหลายร้อยเลยน่ะ


เอาล่ะ เรามาดูตัวเครื่องกันก่อนเลยดีกว่า เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) เขาออกแบบมาให้มีขนาดกำลังดี ใครที่มีพื้นที่ครัวน้อยก็สามารถวางได้โดยไม่เกะกะ ดีไซน์ทันสมัย การใช้งานก็ง่ายสุดๆ ไม่ยุ่งยากเลยขั้นแรกก็เติมน้ำลงไปที่ช่องเติมน้ำด้านหลังเครื่อง จะใส่มากใส่น้อยก็แล้วแต่เครื่องดื่มที่เราจะทำค่ะพอเสียบปลั๊กแล้วก็กดปุ่มเปิดเครื่อง รอแค่ 30 วินาทีให้ปุ่มเปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีเขียว 
เราก็สามารถเริ่มทำเครื่องดื่มกันได้เลยจากนั้นก็ดึงถาดแคปซูลออกมา แล้วก็เลือกแคปซูลเครื่องดื่มรสชาติที่เราชอบใส่ลงไป
ดันถาดแคปซูลกลับเท่าที่เดิมและก็กดตัวล็อคด้านบนลงมาเพื่อล็อคแคปซูลให้อยู่กับที่พร้อมชงสุดท้ายเราก็ดันคันโยกจิ๋วด้านบนค่ะ ถ้าดันไปทางซ้ายคือการทำเครื่องดื่มประเภทเย็น
แต่ถ้าเราดันไปทางขวาเราก็จะได้เครื่องดื่มร้อนหอมกรุ่น บอกแล้วว่าสะดวกสบายชงได้หลายเมนูจริงๆ

และวันนี้ต้าร์ก็ทำเครื่องดื่มมา 3 เมนูให้ทุกคนได้ดูกัน ว่า
เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual)
เขาจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ น่ะ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีเมนูอะไรบ้าง

.
.
.


GREEN TEA LATTE

เครื่องดื่มแรกที่จะนำเสนอก็ต้องชาเขียวลาเต้เลย กลิ่นชาเขียวหอมๆ ออกรสขมปนหวานกำลังดี
ละมุนด้วยฟองนมด้านบนแก้ว ดื่มแล้วได้อารมณ์เจแปนมากๆGRANDE INTENSO

สายเข้ม สายดุก็ต้องกาแฟดำเข้มข้นจากเมล็ดกาแฟอะราบิก้าแก้วนี้เลย 
หอมตั้งแต่หยดแรกที่ลงมาในแก้ว เข้มถึงใจสุดๆ ค่ะCAPPUCCINO

เบรกความเข้มกันซักนิดด้วย Cappuccino นุ่มๆ ละมุนด้วยฟองนมที่ละเอียด 
รสชาติหวานหอมกำลังดีค่ะ สาวๆ ทุกคนต้องชอบเมนูนี้แน่นอนต้าร์รับประกัน


บอกแล้วว่าเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) เขาจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ 3 เมนูที่เห็นด้านบนนี้แค่ตัวอย่างเท่านั้นนะคะ เพราะเขาสามารถสร้างสรรค์กาแฟได้ถึง 30 แบบเลย มากกว่าเมนูในร้านกาแฟอีกน่ะ คุ้มมมมมมม

.............................................


ราคา
เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) ตอนนี้มีราคา
โปรโมชั่นอยู่ที่ 1990 บาท ราคานี้ว่าคุ้มแล้ว แต่ที่คุ้มกว่าคือเขาแถมแคปซูลมาให้ด้วยถึง 2 กล่องเลย! (Grande Intenso , Cappuccino) คุ้มมาก!

แคปซูลกาแฟ 1 กล่องราคา 299 – 349 บาท ใน 1 กล่องจะมีแคปซูลทั้งหมด 16-18 แคปซูล(จำนวนจะแตกต่างกันในแต่ละรสชาติ) เก็บไว้ได้ 1 ปีนับจากวันผลิตและยังสามารถใช้ได้กับทุกเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ NESCAFÉ Dolce Gusto ด้วยค่ะ


รับประกัน 2 ปี
เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) สินค้ามีการรับประกันและดูแลหลังการขายถึง 2 ปี ถ้าเครื่องมีปัญหาต้องการส่งซ่อม ยังมีบริการมารับเครื่องไปซ่อมฟรีและส่งคืนถึงบ้าน ซึ่งบริการนี้จะมีให้เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นค่ะหาซื้อได้ที่ไหน
ไม่ว่าจะเป็นเซ็ทที่ต้าร์รีวิวให้ดูหรือเป็นเซ็ทอื่นๆ ของ NESCAFÉ Dolce Gusto 
ก็สามารถคลิ๊กเข้าไปสั่งซื้อออนไลน์กันได้ที่

- ย้ำอีกทีว่าโปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นปี 2559 นี้เท่านั้น! -


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย หรือตอนเย็น แค่มี เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Piccolo (Manual) แค่เครื่องเดียวต้าร์ว่าก็ทำให้ทั้งวันของเราเต็มไปด้วยพลังแล้วค่ะ และยิ่งถ้าเป็นคนติดกาแฟสดแบบสุดๆ แล้วด้วย ยิ่งต้องมีไว้ติดบ้านติดออฟฟิศเลยค่ะ รับรองว่าจะติดใจเหมือนต้าร์แน่นอน ตอนนี้ต้าร์ขอตัวไปชงกาแฟเพื่อเติมพลังให้ตัวเองก่อนดีกว่า เพราะตอนนี้ต้าร์ค้นพบเมนูใหม่อีกเมนูหนึ่งแล้ว!ขอบคุณที่ติดตามชม
HAVE A GOOD COFFEE ☺

You May Also Like

0 ความคิดเห็น

Instagram