7 days 7 colors Lipstick เปลี่ยนกันให้มันส์ 7วัน 7สี!!

by - มกราคม 16, 2558

Hi everyone ;)

สวัสดีค่า ไม่รู้ว่ากระทู้นี้ควรจะเรียกว่า Howto หรือ Review ดี เพราะวันนี้ต้าร์จะมาชวนไปทาลิปแบบ 7 วัน 7 สีกันค่ะ 

เรื่องของเรื่องคือต้าร์ไปได้ลิปสติกสีฟ้ากับม่วงมาจาก Beauty Buffet ค่ะ พอทาเสร็จก็ใช้มือถือถ่ายรูปลงเพจไป ซักพักก็นึกขึ้นมาได้ว่า "ถ้าเราทาปากวันละสีให้ตรงกับสีของวันนั้นๆ น่าจะสนุกดีเน๊อะ" และนั้นก็เป็นที่มาของโปรเจคเล็กๆนี้นั้นเองค่ะ

และนี้ก็คือรูปที่ลงในเพจค้าบ
** ทุกรูปทำแค่ ลงคอนซีลเลอร์ เขียนคิ้ว และก็ทาปากนะคะ ไม่มีแต่งส่วนอื่นเพิ่มเพราะขี้เกียจ 555 **
ทุกรูป(ยกเว้นที่ทาปากแดง)คือต้าร์ตื่นนอนปุ๊ป แล้วโดดมาทาปาก ถ่ายรูปก่อนเลย 555555555 ดังนั้นวันไหนที่ใส่แว่นถ่าย นั้นคือวันนั้นยังสลิมสลือนั้นเอง 5555555555 ไม่มีการทารวดเดียวถ่ายทีเดียวน่ะ ถ่ายวันต่อวัน มิกซ์สีกันวันต่อวัน หน้าบวมกันวันต่อวัน 555555

มาดูกันดีกว่าว่าต้าร์ใช้อะไรทาไปบ้างใน 7 สี 7 วันนนนนนน
** ขออภัยในความไม่ HD ของภาพปากนะคะ ต้าร์ไม่มีเวลาถ่ายใหม่ด้วยกล้องใหญ่จริงๆ **


วันที่ 1 : วันจันทร์ MONDAY
3CE Lip Pigment #modern white
+
VDL Festival Eye Shadow #603 pina colada

วันจันทร์ก็สีเหลืองงงงงงง บอกเลยว่าทาแล้ว แลดูเหมือนคนเป็นโรคอะไรซักอย่าง 555555555
เนื่องจากเราไม่มีลิปสติกสีเหลือง เราก็เลยต้องสร้างมันขึ้นมาค่ะ! วิธีการผสมก็ไม่ยาก แค่ขูดอายชาโดว์ออกมาให้เป็นผงค่ะ แล้วก็ผสมมันกับลิปพิกเม้นท์สีขาว แค่นี้เราก็จะได้ลิปสีเหลืองแว้วววววันที่ 2 : วันอังคาร TUESDAY
BSC Lipstick #neon pink
+
Sivanna Colors Lipgloss Stay Luxurious #04

เป็นสีที่ถ้าปิดไฟปากก็เรืองแสงอ่ะ!! จริงๆถ้าใครไม่ชอบให้วาวๆ ก็ตัดตัวลิปกลอสออกได้นะคะ เพราะแค่ตัวลิปสติกก็สะท้อนแสงมากกกกกกกแหละ แต่ถ้าอยากจี๊ดเพิ่ม แนะนำว่าต้องปาดลิปกลอสตัวนี้ค่ะวันที่ 3 : วันพุธ WEDNESDAY
Gino  McCray Lipstick #Emerald 
+
Oriental Princess eyeshadow (หาชื่อสีไม่เจอจริงๆค่ะ ขออภัย)
+
4U2 This&That #207

สีวันพุธวันนี้ใช้อุปกรณ์เยอะนิดนึง เนื่องจากว่าลิปสติกมันทาออกมาแล้วเป็นสีฟ้า! (แม้ว่าจะดูจากแท่งแล้วเห็นเป็นเขียวก็ตาม) เราเลยต้องโบกอายชาโดว์สีเขียวเข้มลงไปค่ะ และก็ตามด้วยอายชาโดว์สีเหลืองอ่อนๆลงตรงช่วงกลางปาก เพื่อเน้นสีให้ชัดขึ้นอีก ต้าร์ใช้อายชาโดว์แบบมีชิมเมอร์ทั้งคู่นะคะ เพื่อความแวววาว ระยิบดังปีกแมงทับของปาดเรา 55555วันที่ 4 : THURSDAY วันพฤหัสบดี
MAC Lipstick #Morange

เรื่องลิปสีส้มแซ่บๆ เราไว้ใจสีนี้ได้เสมอ ทาแล้วมองตั้งแต่ต้นซอยยันท้ายซอย พูดเลย!!!!วันที่ 5 : FRIDAY วันศุกร์
 
Gino McCray Lipstick  #Emerald 

ลิปสติกแท่งนี้แหละค่ะที่เป็นจุดเริ่มต้นโปรเจคทั้งหมด ดูด้วยตาเปล่าๆใครก็คิดว่ามันสีเขียว แต่พอได้ทาลงบนปาก คุณจะรู้เลยว่ามันคือสีฟ้า 55555555 ต้าร์เองก็งงเหมือนกันค่ะ แต่สวย เนื้อดี ให้อภัย (คิดอยู่ว่าจะไปพาสีปกติอื่นกลับมาด้วย เพราะเนื้อลิปดีมาก ชอบบบบบบ)วันที่ 6 : SATURDAY วันเสาร์
Gino McCray Lipstick  #Amethyst
+
Moonshot Cream Paint  #106 Bonne Mares

รักมากกกกกกกกกก คืออยากทาออกไปกินข้าวที่ Big C แถวบ้านมาก แต่กลัวยามไม่ให้เข้า 55555555 คือดีงาม ทาแล้วไม่ต้องทำอะไรต่อเลย ปังสุดๆ รักวันที่ 7 : SUNDAY วันอาทิตย์ 
Maybelline Bold Matte  #Mat6

เป็นสีแดงทีทากี่ครั้งก็มีแต่คนถามว่าของอะไร และชมทุกครั้งว่าสีสวยมาก เราชอบที่มันติดทน ติดนาน แมทท์ แต่ไม่แห้งผาก เนื้อลื่นพอดี  ต้าร์ทาสีนี้บ่อยมากในวันที่ตื่นสายแล้วขี้เกียจแต่งหน้า เพราะทาปุ๊ป หน้าดูตื่นทันที ชอบบบบบบบ เป็นไงกันบ้างค่ะถูกใจสีไหนกันบ้าง วันไหนทาลิปสีทั่วๆไปแล้วเบื่อ ก็ลองมาทาแบบนี้ดูก็ได้นะคะ ถือว่าเป็นการเติมสีสันให้มันสนุกขึ้นเน๊อะ ส่วนใครจะแต่งแฟนซีก็ลองไปประยุกต์ใช้ดูได้คะ รับรองว่าแหล่มแน่นอน 

ส่วนใครที่อยากพูดคุยกัน ก็เข้าไปเจอกันได้ที่ Fanpage เลยน่ะก๊าบบบ ขอบคุณที่ติดตามชมค่ะ
THANKS FOR WATCHING.

You May Also Like

0 ความคิดเห็น

Instagram